CHUNG CƯ NGOẠI GIAO ĐOÀN

Bán căn hộ penthouse chung cư N04 Ngoại Giao Đòan

Bán căn hộ penthouse chung cư N04 Ngoại Giao Đòan

Những căn hộ penthouse cao cấp thể hiện sự đứng đầu trên tầng 27 và 28  (cao nhất) của tòa nhà T1 và T2 khu chung cư N04 Ngoại Giao Đòan sẽ được bán với giá tốt nhất

Bán căn hộ penthouse chung cư N04 Ngoại Giao Đòan

2 tầng 27 và 28 của chung cư N04 T1 và N04 T2 chung cư Ngoại Giao Đoàn được thiết kế riêng với những căn nhà penthouse cao cấp. Bạn sẽ khó tìm được chung cư nào có riêng 2 tầng nhà penthouse như vậy. Căn hộ penthouse N04 Chung cư Ngoại Giao Đoàn sẽ cho bạn cảm giác thoải mái như ở trong những ngôi biệt thự liền kề hoặc khách sạn cao cấp chứ không còn cảm giác ở trong một khu chung cư bình thường nữa.

Số lượng căn hộ penthouse chung cư Ngoại Giao Đoàn không nhiều với diện tích khoảng 150m2  luôn thu hút rất nhiều khách hàng, vì vậy, nếu bạn muốn có được căn hộ lí tưởng này thì hãy quyết định thật nhanh và đến với chúng tôi.

Đồ họa chi tiết căn hộ penthouse chung cư Ngoại Giao Đoàn

Căn hộ penthouse chung cư N04 Ngoại Giao Đoàn – Loại B1 có diện tích khoảng 156 m2 bao gồm 4 phòng ngủ diện tích là

  • Phòng ngủ 1 và phòng ngủ 2 ở tầng dưới: 13.1 và 12.6 m2
  • Phòng ngủ 3 cùng phòng ngủ 4 trên tầng: 22.2 và 27 m2

Tầng dưới sẽ được bố trí thêm phòng khách 20.6 m2, phòng ăn và phòng bếp thẳng lối vào lần lượt có diện tích là 13.7 m2 – 11.9 m2

Lên tầng trên sẽ chỉ có 3 phòng là 2 phòng ngủ và 01 phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình, nếu thích thì bạn có thể biến đây thành phòng chiếu phim tại gia, nhưng sẽ cần thêm những tấm chắn âm để đảm bảo yên tính cho các phòng ngủ

Tất cả các phòng đều sẽ có chiều cao trên khoảng 3.3m2, riêng phòng khách, để tạo không gian thoáng và sang trọng, sẽ có chiều cao gấp đôi (tầng trên của phòng khách để trống)

Bán căn hộ penthouse chung cư N04 Ngoại Giao Đòan

Căn hộ penthouse chung cư Ngoại Giao Đoàn B2 sẽ có diện tích lớn hơn căn hộ B1, bổ xung thêm phòng cho ô sin và thư viện. Tuy nhiên diện tích các phòng  ngủ thì lại nhỏ hơn.

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục bán căn hộ penthouse chung cư N04 Ngoại Giao Đòan cuối cùng, hãy nhanh chóng lựa chọn và liên hệ để có giá tốt nhất!

Tin bds ngoại giao đoàn khác:

bán chung cư ngoại giao đoàn
Chung cư Ngoại Giao Đoàn
Hotline: 0988 865 485
E-mail: Ngoaigiaodoan24h@gmail.com
Địa chỉ: Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sơ đồ Ngoại Giao Đoàn, map mobile Ngoại Giao Đoàn