CHUNG CƯ NGOẠI GIAO ĐOÀN

Dự án Ngoại Giao Đoàn Hà Nội có bị thế chấp ngân hàng không?

Dự án Ngoại Giao Đoàn Hà Nội có bị thế chấp ngân hàng không?

Tính đến ngày 30/07, văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất đai thuộc Sở tài nguyên và môi truờng Thành phố Hà Nội đã chính thức công bố danh sách 34 dự án mà chủ đầu tư đã đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất và tài sản khác gắn liền với đất hình thành trong tương lai tại các ngân hàng. Đáng chú ý, trong danh sách đó đã xuất hiện tên tuổi của rất nhiều “ông lớn” bất động sản nhưng tuyệt nhiên lại không có tên của dự án Ngoại Giao Đoàn, Hà Nội.

Sau TP.HCM, hôm nay Hà Nội công bố các dự án thế chấp tại ngân hàng để người dân được biết.

Nhiều nhất trong danh sách thế chấp dự án tại ngân hàng trên có Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội khi công ty này thế chấp một loạt thửa đất thuộc khu đô thị mới Dương Nội, phường Dương Nội, quận Hà Đông.

Lần lượt các “ông lớn” bất động sản như: Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Gleximco thế chấp quyền sử dụng đất một số thửa đất tại khu đô thị mới hai bên đường Lê Trọng Tấn, phường Dương Nội (Hà Đông) và các thửa đất tại xã An Khánh, xã La Phù (huyện Hoài Đức).Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú – Invest (Khu đất có ký hiệu TTDV-01, KĐTM An Hưng, phường La Khê và phường Dương Nội, quận Hà Đông) thế chấp bằng quyền sử dụng đất, Công ty TNHH MTV Đầu tư Văn Phú – Trung Kính (Khu A, B Tổ 51 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy) thế chấp quyền sử dụng đất,

Dự án Ngoại Giao Đoàn Hà Nội có bị thế chấp ngân hàng không?

Dự án Ngoại Giao Đoàn Hà Nội có bị thế chấp ngân hàng không?

Dự án Ngoại Giao Đoàn Hà Nội có bị thế chấp ngân hàng không?Bất ngờ hơn cả là đại gia địa ốc hạng sang với những căn hộ có giá trị lên tới 20tỷ công ty TNHH Thương mại dịch vụ khách sạn Tân Hoàng Minh cũng xuất hiện khi thế chấp 1 phần tài sản gắn liền với đất hình thành trong lương lai dự án tại phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa.

Đặc biệt, thông tin chung cư Dolphin Plaza đã có sổ đỏ cho dân cư vẫn bị thế chấp ngân hàng đã gây xôn xao dư luận và cư dân sinh sống tại đây. Trong danh sách của Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội, chủ đầu tư tòa chung cư nói trên cũng có mặt. Cụ thể Công ty CP TID thế chấp quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất hình thành trong tương lai ở dự án số 28 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm.

Kỳ lạ là khu đô thị Ngoại Giao Đoàn thuộc phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm lại không có tên trong danh sách các dự án bị thế chấp tài sản tại ngân hàng.

Dự án Ngoại Giao Đoàn Hà Nội có bị thế chấp ngân hàng không?

Hình ảnh dự án Ngoại giao Đoàn từ trên cao.

———————————–>  Các tòa nhà cao cấp đang mở bán: Chung cư Ngoại Giao Đoàn N01T8

———————————–>  Các tòa nhà cao cấp đã về ở: Chung cư Ngoại Giao Đoàn N04B ( N04T1-N04T2)

Tin bds ngoại giao đoàn khác:

bán chung cư ngoại giao đoàn
Chung cư Ngoại Giao Đoàn
Hotline: 0988 865 485
E-mail: Ngoaigiaodoan24h@gmail.com
Địa chỉ: Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sơ đồ Ngoại Giao Đoàn, map mobile Ngoại Giao Đoàn