CHUNG CƯ NGOẠI GIAO ĐOÀN

Đã có thông báo nhận nhà chung cư Ngoại Giao Đoàn N03-T8

Đã có thông báo nhận nhà chung cư Ngoại Giao Đoàn N03-T8

Được mở bán từ cuối năm 2014, nhưng đến tháng 10 năm 2015 mới hoàn thiện xong, các căn hộ tại chung cư Ngoại Giao Đoàn N03-T8 nay đã nhận thông báo bàn giao nhà.

Đã có thông báo nhận nhà chung cư Ngoại Giao Đoàn N03-T8

Chủ đầu tư của tòa nhà N03-t8 Ngoại Giao Đoàn là công ty cổ phần xây dựng số 2, một thành viên trong Tổng Công Ty Xây Dựng Hà Nội, đơn vị có truyền thống thi công xây dựng, đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty đã nỗ lực quyết tâm cố gắng đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình để sớm bàn giao nhà cho khách hàng.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua, tòa nhà N03-T8 chung cư Ngoại Giao Đoàn đã trở thành tòa nhà đầu tiên có thể bàn giao cho khách hàng trong tổng số 23 tòa của khu đô thị.

Tính đến thời điểm 16/10/2015 công ty đã bàn giao được gần 30 căn hộ cho khách hàng trong tổng số 160 căn hộ của tòa nhà, mọi người ai cũng vui mừng.

Các khách hàng tham quan đến dự án Ngoại Giao Đoàn cũng rất hài lòng về vị trí cũng như thiết kế của tòa nhà. Chia sẻ với chúng tôi, anh Mạnh, đang giảng dạy tại Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự Đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy cho biết, anh cùng vợ và 2 con nhỏ đang thuê nhà ở khu vực Nghĩa Tân với mức giá 5 triệu đồng / tháng, tiện nghi cũng khá đầy đủ nhưng phải chịu giá điện, nước cao hơn mức bình thường, mà nhà lại đi thuê nên anh không muốn sửa chữa, tu bổ vì sợ đang ở chủ nhà lại đòi nhà.

Khi biết tới chung cư N03-T8 Ngoại Giao Đoàn, anh đã tìm hiểu kỹ và quyết định mua 1 căn hộ ở tầng 20. Vừa tiết kiệm được 1 khoản chi phí mà quan trọng hơn cả là thuận tiện cho 2 vợ chồng anh đi làm cũng như ra bến xe Nam Thăng Long để về thăm cha mẹ dưới quê.

Chị Thoa ở căn hộ 516 cũng vui mừng chia sẻ với chúng tôi, nhà chị hiện tại ở rất đông, chung cư Ngoại Giao Đoàn N03-T8 bàn giao đã giải quyết bài toán bức xúc lâu nay trong gia đình chị.

Đã có thông báo nhận nhà chung cư Ngoại Giao Đoàn N03-T8

Tin bds ngoại giao đoàn khác:

bán chung cư ngoại giao đoàn
Chung cư Ngoại Giao Đoàn
Hotline: 0988 865 485
E-mail: Ngoaigiaodoan24h@gmail.com
Địa chỉ: Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sơ đồ Ngoại Giao Đoàn, map mobile Ngoại Giao Đoàn