CHUNG CƯ NGOẠI GIAO ĐOÀN

Căn hộ số 8 chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn

Căn hộ số 8 chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn

Tòa tháp B của chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn hay còn gọi là chung cư N04A Ngoại Giao Đoàn đang mở bán các căn hộ tại các tầng có độ cao đẹp và vị trí tuyệt vời

Căn hộ số 8 chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn

Mặc dù từ tầng 3 đến tầng 23 của khu nhà ở công vụ N04A Ngoại Giao Đoàn đều là các căn hộ để ở (có cả các căn hộ công vụ và thương mại) nhưng số lượng căn hộ/tầng và cách sắp xếp các căn hộ/tầng thì lại không giống nhau.
Đặc biệt duy nhất ở tầng 3 của cả hai tòa tháp A và B chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn (hay còn gọi là chung cư N04A Ngoại Giao Đoàn) chỉ gồm 4 căn hộ/tầng/tòa tháp. Tại tầng 3 của chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn chỉ có 2 loại căn hộ C1 với diện tích 84,92 m2 và căn hộ C2 với diện tích 87,77m2.

Căn hộ số 8 chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn

Căn hộ số 8 trong tòa tháp B chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn (chung cư N04A Ngoại Giao Đoàn) là một trong 2 căn hộ loại C2 có diện tích tim tương là 87,77 m2. Căn hộ số 8 này sẽ gồm có 2 phòng ngủ phía Nam của căn hộ và hai phòng ngủ này sẽ có hướng ban công cùng hướng cửa sổ về phía Tây của căn hộ. Mặc dù ban công hướng về phía Tây nhưng đây lại là hướng về Hồ Điều Hòa của khu chung cư Ngoại Giao Đoàn, nên khách hàng có thể yên tâm về sự thông thoáng của căn hộ.

Ngược lại với căn hộ số 4 của tòa tháp B chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn (hay còn gọi là chung cư N04A Ngoại Giao Đoàn) thì hướng cửa chính của căn hộ số 8 là hướng Đông. Hướng bếp của các căn hộ đang được các kỹ sư thiết kế gợi ý để theo hương Bắc, nhưng khách hàng cũng có thể thay đổi hướng bếp sang hướng Tây cùng hướng với lô ra (ban công) chính của căn hộ.

Khác với ban công liền với phòng ngủ chỉ có bề rộng nhỏ khoảng hơn 1m thì ban công ở bếp có bề mặt rộng khá lớn khoảng hơn 3m, với bề mặt ban công rộng như vậy để đảm bảo khu vực này luôn thông thoáng và giúp cả căn hộ đón ánh sáng mặt trời qua đây.

Nếu bạn yêu thích Căn hộ số 8 chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn (tháp B – tầng 3 đến tầng 9 – khu chung cư N04A Ngoại Giao Đoàn) thì hãy liên hệ với chúng tôi đế có thêm các thông tin chi tiết về căn hộ hoặc để biết thêm thông tin về các căn hộ khác nữa

Tin bds ngoại giao đoàn khác:

bán chung cư ngoại giao đoàn
Chung cư Ngoại Giao Đoàn
Hotline: 0988 865 485
E-mail: Ngoaigiaodoan24h@gmail.com
Địa chỉ: Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sơ đồ Ngoại Giao Đoàn, map mobile Ngoại Giao Đoàn