CHUNG CƯ NGOẠI GIAO ĐOÀN

Căn hộ số 2 Tầng 3-9 chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn

Căn hộ số 2 Tầng 3-9 chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn

Căn hộ số 2 tháp A từ Tầng 3-9 chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn sẽ có diện tích lớn nhất toàn khu chung cư là 87,77 m2 với hai phòng ngủ, một phòng bếp rộng rãi và hợp lý

Căn hộ số 2 Tầng 3-9 chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn

Đặc biệt chỉ có từ tầng 3 đến tầng 9 của chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn (tên khác là chung cư N04A Ngoại Giao Đoàn) là căn hộ loại C2 với diện tích tim tường là 87,77m2 – diện tích thông thủy là 81,79 m2.

Từ tầng 3 đến tầng 9 của khu nhà ở công vụ Ngoại Giao Đoàn (tên khác là chung cư N04A Ngoại Giao Đoàn) căn hộ số 2 chính là căn hộ loại C2 với cách sắp xếp dành cho 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp liền với phòng ăn và phòng khách, 2 nhà vệ sinh,  2 ban công.

Căn hộ số 2 Tầng 3-9 chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn

Căn hộ số 2 từ Tầng 3-9 Tháp A chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn (chung cư N04A Ngoại Giao Đoàn) sẽ có hướng cửa là hướng Nam, khá gần với thang máy thuân tiện cho việc di chuyển của bạn. Hai ban công sẽ đều hướng chính về hướng Bắc với diện tích là 4,85 m2 và 3,7m2. Mặc dù có 2 bên tường giáp với căn hộ số 1 và căn hộ số 3 nhưng với 2 ban công rộng rãi tại phía Bắc và cửa vào ở phía Nam thì căn hộ số 2 sẽ luôn đảm bảo được sự lưu thông gió trong căn hộ. Căn hộ sẽ luôn có được sự che chắn và có được không khí mát mẻ

Mặc dù phòng  ngủ 1 không có cửa sổ với không gian bên ngoài, nhưng phòng ngủ 1 sẽ được thông với ban công 2, việc này vừa giúp cho phòng ngủ có được ánh sáng tự nhiên, vừa có được lượng gió từ ban công. Phòng ngủ 2 sẽ ngay sát phòng ngủ 1 và sẽ có ban công hướng ra phía Bắc thoáng và mát.

Đặc biệt là không gian phòng khách, phòng bếp và phòng ăn của ngôi nhà vô cùng thông thoáng và tràn đầy ánh sáng tự nhiên từ ban công số 1 rộng rãi hướng Bắc thảng với cửa vào phía Nam, điều này tạo ra một không gian bắt mắt và thoáng đãng khi ban bước chân vào ngôi nhà. Hình ảnh đầu tiên khi bất cứ ai đặt chân vào căn hộ số 2 Tháp A chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn (chung cư N04A Ngoại Giao Đoàn) sẽ là tầm nhìn rộng thẳng ra ban công.

Nếu bạn yêu thích Căn hộ số 2 từ Tầng 3-9 chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn (chung cư N04A Ngoại Giao Đoàn) thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để không mất cơ hội sở hữu căn hộ này vào tay người khác!

Tin bds ngoại giao đoàn khác:

bán chung cư ngoại giao đoàn
Chung cư Ngoại Giao Đoàn
Hotline: 0988 865 485
E-mail: Ngoaigiaodoan24h@gmail.com
Địa chỉ: Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sơ đồ Ngoại Giao Đoàn, map mobile Ngoại Giao Đoàn