CHUNG CƯ NGOẠI GIAO ĐOÀN

Căn hộ số 1 chung cư N01 T2 Ngoại Giao Đoàn

Căn hộ số 1 chung cư N01 T2 Ngoại Giao Đoàn

Nằm ở góc bên phía Tây của tháp T2 khu N01 Chung cư Ngoại Giao Đoàn, Căn hộ số 1 chung cư N01 T2 Ngoại Giao Đoàn có diện tích 131,4m2 

Căn hộ số 1 chung cư N01 T2 Ngoại Giao Đoàn

Có 2 mặt tiền hướng ra phía Nam (nhìn về khu đô thị Tây Hồ Tây) và hướng ra phía Tây (nhìn về công viên Hòa Bình) tạo cho căn hộ số 1 chung cư Ngoại Giao Đoàn N01 T2 một vị trí đẹp. Cửa vào cửa căn hộ nằm ở hướng phía Bắc thẳng với phòng khách và phòng ngủ. Trong phòng ngủ có cửa sổ hướng ra phía Nam, phòng khách có ban công rộng hình chữ L hướng Tây Nam. Ban công của phòng khách cùng cửa ra vào sẽ tạo 1 đường để cho gió có thể thông thoáng trong tòa nhà.
Căn hộ số 1 chung cư N01 T2 Ngoại Giao Đoàn

6 phòng ngủ có diện tích lần lượt khoảng: bé nhất là 6m2 (có thể dành cho người giúp việc), tiếp theo là 2 phòng khoảng 12m2, và phòng lớn nhất khoảng 20m2.

Phòng khách được thiết kế vuông vức với diện tích khoảng 30m2 chính giữa căn nhà. Phòng ăn liền phòng khách nằm ngay bên phải cửa ra vào. Phòng ăn thông với phòng bếp tạo cảm giấc ấm cúng và gần gũi.

Phòng bếp hướng Bắc nhưng có ban công hương Tây để đảm bảo gió vẫn có thể thổi từ phòng bếp ra ngoài ban công, loại đi các mùi thức ăn khó chịu của ngôi nhà.

Tổng cộng có đến 3 lô ra cho ngôi nhà theo các hướng Tây, Nam và Tây Nam. Ban công lớn nhất có diện tích khoảng 8m2 ngay bên ngoài phòng khách. Bạn có thể trồng thêm câu cảnh ở đây để giúp cho không gian thêm xanh mát.

Hai ban công nhỏ hơn nằm ở bếp và phòng ngủ, mỗi ban công diện tích hoảng 2m2 phù hợp để làm sân phơi luôn cho cả gia đình.

Hai nhà vệ sinh có diện tích bằng nhau là 4m2 phục vụ tốt cho nhu cầu gia đình từ 4- 8 người ở.

 

Tin bds ngoại giao đoàn khác:

bán chung cư ngoại giao đoàn
Chung cư Ngoại Giao Đoàn
Hotline: 0988 865 485
E-mail: Ngoaigiaodoan24h@gmail.com
Địa chỉ: Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sơ đồ Ngoại Giao Đoàn, map mobile Ngoại Giao Đoàn