CHUNG CƯ NGOẠI GIAO ĐOÀN

Căn hộ A khu chung cư N04A Ngoại Giao Đoàn

Căn hộ A khu chung cư N04A Ngoại Giao Đoàn

Mở bán các căn hộ khu chung cư N04A Ngoại Giao Đoàn (khu chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn). Hãy cùng tìm hiểu vị trí, mặt bằng căn hộ loại A với diện tích 67,77m2

Căn hộ A khu chung cư N04A Ngoại Giao Đoàn

Căn hộ loại A chung cư N04A Ngoại Giao Đoàn (khu chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn) có diện tích tim tường là 67,77 m2 và diện tích thông thủy là 59,23 m2, với diện tích không quá lớn như vậy, các căn hộ loại A sẽ có tổng giá thành không quá cao, phù hợp với các khách hàng với nhu cầu không lớn.

Căn hộ loại A sẽ xuất hiện từ tầng 10 đến tầng 23 của chung cư N04A Ngoại Giao Đoàn (khu chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn).

Tại tháp A chung cư N04A Ngoại Giao Đoàn (khu chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn) thì căn hộ loại A sẽ có từ tầng 14 đến tầng 23 ( từ tầng 10 đến tầng 13 của tháp A sẽ không có căn hộ loại A)

  • Tầng 14 đến tầng 16 chung cư N04A Ngoại Giao Đoàn (khu chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn): vị trí căn hộ số 6
  • Tầng 17 đến tầng 23 chung cư N04A Ngoại Giao Đoàn (khu chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn): vị trí căn hộ số 1, 4,6,9

Tại tháp B chung cư N04A Ngoại Giao Đoàn (khu chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn) căn hộ loại B sẽ có đủ từ tầng 10 đến tầng 23 cũng tại các vị trí 1,4,6,9.

Căn hộ A khu chung cư N04A Ngoại Giao Đoàn

Mặc dù có các số vị trí căn hộ giống nhau tại 2 tòa tháp A và B chung cư N04A Ngoại Giao Đoàn (khu chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn) nhưng các căn hộ này lại hoàn toàn khác nhau về hướng ban công và hướng cửa ra vào. Nhưng dù có hướng cửa và hướng ban công như thế nào thì các căn hộ loại A đều là các căn hộ có vị trí đẹp vì đều là các căn góc của tầng với hai mặt thoáng.

Căn hộ A khu chung cư N04A Ngoại Giao Đoàn

Dù diện tích chưa đến 70m2 nhưng số lượng phòng của căn hộ loại A cũng bằng với số lượng phòng cả các căn hộ có diện tích lớn hơn, đảm bảo đầy đủ số phòng cho gia đình của quý khách.

Quý khách hãy chóng liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để có được một căn hộ loại A trong chung cư N04A Ngoại Giao Đoàn (khu chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn)!

Tin bds ngoại giao đoàn khác:

bán chung cư ngoại giao đoàn
Chung cư Ngoại Giao Đoàn
Hotline: 0988 865 485
E-mail: Ngoaigiaodoan24h@gmail.com
Địa chỉ: Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sơ đồ Ngoại Giao Đoàn, map mobile Ngoại Giao Đoàn