CHUNG CƯ NGOẠI GIAO ĐOÀN

Bí quyết “săn” nhà ở ngay tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn

Bí quyết “săn” nhà ở ngay tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn

Sắp đến ngày sinh bé, chị Hà anh Thành mới nhận ra rằng mình cần một căn hộ mới khang trang hơn căn hộ anh chị hiện đang tạm thuê. Với số tiền hai vợ chồng tích cóp khoảng 1.2 tỷ, mức lương hàng tháng 15 triệu, tính của cả gia đình là 35 triệu, Anh Chị đã chọn cho gia đình mình một căn hộ mà rất nhiều người với mức lương như anh chị không nghĩ mình sở hữu được. Sau đây là bí quyết mà anh chị đã sử dụng.

Phải hạ quyết tâm mua nhà bằng được

Nếu bạn là người mua nhà lần đầu chưa có kinh nghiệm, hãy chọn chủ đầu tư uy tín! Các chủ đầu tư với trên 10 năm kinh nghiệm, trải qua các sóng gió của thị trường bất động sản thăng trầm là nơi đặt niềm tin vững chãi nhất. Cẩn trọng hơn nữa, chọn những chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh, có nhiều sản phẩm tốt, uy tín trên thị trường. Điều đặc biệt quan trọng là căn hộ phải sắp được bàn giao, quy hoạch xung quanh đã được hoàn thiện. Tuy nhiên sản phẩm của chủ đầu tư mà tốt thì bạn sẽ phải mua lại của người khác ở mức giá cao, phải trả toàn bộ số tiền chứ không được mua trả góp.

Bí quyết “săn” nhà ở ngay tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn

Chung cư N04-T1 Ngoại Giao Đoàn môi trường sống chất lượng để thế hệ tương lai phát triển những năm đầu đời

Chọn các căn hộ giá vừa sức mua với mình

Theo ông Nguyễn Xuân Hùng – chủ tịch của Công ty CPĐT Thăng Long chuyên phát triển dòng sản phẩm “vừa túi tiền” thì một ngôi nhà vừa sức mua được tính bằng 6 lần thu nhập của người đó hoặc hộ gia đình đó một năm. Như vậy với hộ gia đình của chị Hà có thể mua được một căn nhà khoảng 2.4 tỷ, tính ra anh chị còn thiếu 1.2 tỷ cho căn hộ của mình, bố mẹ và gia đình anh chị đã cho 500tr, như vậy chỉ cần thêm 700tr là anh chị đã có thể sở hữu căn hộ mình đã chọn lựa. A Thành đã quyết định lựa chọn phương án vay vốn Ngân Hàng số tiền còn lại.

Căn hộ có chất lượng và môi trường sống tốt

“Mua nhà là mua cả môi trường sống. Một căn nhà giá rẻ nhưng hàng xóm tạp nham không phải là lựa chọn của tôi vì lập gia đình chắc chắn phải có con cái và phải cho con sống trong môi trường tri thức và văn hóa để yên tâm” – anh Thành cho biết. Môi trường sống được Anh cân nhắc kĩ lưỡng từ môi trường tự nhiên như không khí xung quanh không bị ô nhiễm đến môi trường phát triển được thể chất của con như trong khu căn hộ có hồ bơi, sân chơi thiếu nhi, thư viện v.v. Đây là những điểm quan trọng nhất để thế hệ tương lai của Anh phát triển những năm đầu đời.

Tất cả những lựa chọn của Anh Thành về căn hộ đã tạo ra một nơi đi chốn về đáng sống và là nền tảng cho một tổ ấm yên bình và phát triển. Tất cả đều nhờ sự suy nghĩ thấu đáo của một ông bố chu toàn, một trụ cột vững chắc của gia đình trong tương lai.

Bí quyết “săn” nhà ở ngay tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn

Chung cư N04B Ngoại Giao Đoàn đã bước vào giai đoạn bàn giao nhà(tháng 3/2016) đứng nhìn từ đường Võ Chí Công

Vài nét về căn hộ anh Thành đã chọn lựa

Chung cư N04B Ngoại Giao Đoàn đã bước vào giai đoạn bàn giao nhà(tháng 3/2016) đứng nhìn từ đường Võ Chí Công

Vài nét về căn hộ anh Thành đã chọn lựa

Tên dự án: Chung cư Ngoại Giao Đoàn N04B hay Lanmak Tower

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Bất Động Sản Lanmak

Mật độ xây dựng: 38%- mật độ xây dựng thấp nhất khu Ngoại Giao Đoàn, phần diện tích còn lại Chủ đầu tư để dành tiện ích cho các khu dịch vụ và khu vui chơi, giải trí.

Chất lượng tốt, thiết kế hiện đại nhưng giá cả lại rất phải chăng. Tiện ích nội khu biệt lập (chỉ người trong khu mới sử dụng): câu lạc bộ cộng đồng, sân cầu lông, nhà trẻ, khu thương mại, khu vui chơi trẻ em, công viên Ngoại Giao, khu BBQ và khu TDTT ngoài trời quận Tây Hồ, khu vuờn hoa các lô Biệt thự…

Gần đường Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên kéo dài nên giao thông rất thuận tiện.

Nằm trong khu Đại Sứ Quán và các tổ chức phi chính phủ, văn phòng bộ ngoại giao nên đảm bảo về an ninh.

Nhà thầu thi công: Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Bất Động Sản Lanmak

Tư vấn giám sát: Công ty CP Tư Vấn- Thiết Kế- Xây Dựng- Kinh Doanh Nhà .

Quy mô kiến trúc: 28 tầng nổi, 2 tầng hầm, được bố trí với 4 thang máy và 2 thang bộ 1 sàn.

Bàn giao: Tháng 3/2016

Liên hệ nếu bạn cần thêm thông tin: 09888.654.85- 0916.048.826.

Dưới đây là một số hình ảnh của tòa nhà:

Bí quyết “săn” nhà ở ngay tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn

Sảnh tầng 1 của tòa chung cư

Bí quyết “săn” nhà ở ngay tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn

 

Tin bds ngoại giao đoàn khác:

bán chung cư ngoại giao đoàn
Chung cư Ngoại Giao Đoàn
Hotline: 0988 865 485
E-mail: Ngoaigiaodoan24h@gmail.com
Địa chỉ: Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sơ đồ Ngoại Giao Đoàn, map mobile Ngoại Giao Đoàn